Sunshine Group – ngôi nhà tiện nghi thông minh

Sunshine Group – Công nghệ ngày càng trở nên gần gũi với con người khi nhiều tiện ích đều được giải quyết chỉ bằng những nút chạm trên smartphone. Đó cũng là đặc quyền mà cư dân Sunshine được hưởng với các giải pháp nhà thông minh mà Sunshine Group mang lại.

Tại thị trường Việt Nam, Sunshine Group đã được biết đến là Tập Đoàn Bất Động Sản tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào Bất Động Sản, Sunshine TECH là thành viên của Sunshine Group một công ty chuyên về công nghệ hiện đại, không ngừng phát triển và cho ra đời các giải pháp như: Giải pháp tổng thể cho smart living, giải pháp nhà thông minh… nâng tầm chất lượng sống cho cư dân đô thị tại các dự án hạng sang.

Sunshine Group - Ngôi nhà thông minh hiện đại Sunshine Tech
Sunshine Group – Ngôi nhà thông minh hiện đại Sunshine Tech

5 giải pháp nhà thông minh của Sunshine Tech giúp thay đổi chất lượng sống tốt hơn

Trong một vài năm trở lại đây, “nhà thông minh” không còn quá xa lạ tại Việt Nam đây trở thành giải pháp được lựa chọn sử dụng cho những căn hộ cap cấp giúp cuộc sống trở nên tiện nghi và đẳng cấp. Với ngôi nhà thông minh của Sunshine Tech các thiết bị công nghệ được nghiên cứu lỹ lưỡng theo nhu cầu của các gia đình, mang lại nhiều trải nghiệm và cảm xúc mới, thú vị cho tất cả khách hàng.

Hệ thống công tắc cảm ứng: hệ thống cơ bản trong bộ giải pháp nhà thông minh Sunshine TECH. Các thiết bị được kết nối trực tiếp với Sunshine SmartHome và Samsung SmartThings tối ưu điều khiển các thiết bị chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh,… không cần sử dụng công tắc.

Sunshine Group - Ngôi nhà thông minh hiện đại Sunshine Tech
Sunshine Group – Hệ thống công tắc cảm ứng giúp chủ nhà chủ động sắp đặt cuộc sống qua di động.

Rèm cửa thông minh: Thiết bị cơ bản nhất định phải sở hữu để giúp căn hộ luôn đón được ánh sáng tự nhiên vào trong căn hộ của mình nhưng vẫn giữ được nét riêng tư cho khách hàng bởi khả năng tự động hóa bằng việc hẹn giờ. Không những thế rèm cửa thông minh của Sunshine TECH  còn có thể đóng mở rèm tùy theo mong muốn nhờ thanh trượt độ mở của rèm từ 0% – 100%.

Sunshine Group - Ngôi nhà thông minh hiện đại Sunshine Tech
Sunshine Group – Hệ thống rèm cửa thông minh với chế độ hẹn giờ mang lại những giây phút nghỉ ngơi hoàn hảo.

Điều hòa thông minh: Một trong những bước đột phá về công nghệ 4.0 của Sunshine Tech điểm đặc biệt của giải pháp này là vừa điều khiển vừa giám sát trạng thái hoạt động của máy điều hòa giúp khách hàng có thể nắm được tình hình nhiệt độ thực tế trong phòng thay vì chỉ điều khiển bật tắt như các hệ thông thông thường. Không chỉ vật, Sunshine Tech còn có thể điều khiển sóng hồng ngoại và sóng siêu âm vô tuyến điện để điều khiển các thiết bị như TV, TV Box, Quạt cây và các thiết bị sử dụng sóng siêu âm vô tuyến điện như rèm, quạt trần…

Sunshine Group - Ngôi nhà thông minh hiện đại Sunshine Tech
Sức khỏe chủ nhân căn hộ được chăm sóc nhờ điều hòa thông minh.

Cảm biến chuyển động: Giúp gia đình tiết kiệm rất nhiều năng lượng tiêu thụ khi quên tắt các thiết bị điện bằng việc sử dụng cảm biến nhận diện rộng, các thiết bị đèn kết nối với cảm biến tự động bật tắt thiết bị tự động nhận diện trong căn hộ có người hay không, giúp bạn tiết kiện được rất nhiều chi phí sử dụng điện.

Hệ thống đo lường thông minh: Gia chủ kiểm soát số liệu điện nước tiêu thị thực tế và báo cáo theo dạng biểu đồ và một vài số liệu trực quan. Chủ nhà hoàn toàn có thể cài đặt cảnh báo mức độ năng lượng tiêu thụ cho phép trong tháng nếu tiêu thụ vượt mức ứng dụng tự động cảnh báo trên điện thoại để gia chủ cân đối mức điện nước sử dụng tiếp theo.

Sunshine Group - Ngôi nhà thông minh hiện đại Sunshine Tech
Đo lường thông minh chính là giải pháp giúp gia chủ quản lý tài chính hiệu quả.

Hoàn thiện hệ sinh thái Sunshine với mảnh ghép công nghệ

Các giải pháp công nghệ tiên tiến: Giải pháp tổng thể cho hệ sinh thái Smart Living, nhà thông minh, bãi đỗ xe thông minh, an ninh thông minh, tháng máy thông minh, kiểm soát ra vào thông minh… mang thương hiệu Sunshine Tech đã trở thành đặc quyền của cư dân mỗi người có thể trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi nhất, thoải mái và tối ưu nhất.

Sunshine Group - Ngôi nhà thông minh hiện đại Sunshine Tech
Sunshine Tech đặt mục tiêu số hóa toàn diện hệ sinh thái bằng những tiến bộ công nghệ mới nhất.

Những bước đi đột phá bằng công nghệ thông minh đã giúp Sunshine Group hoàn thiện “hệ sinh thái Sunshine “với tâm điểm là cư dân điện tử” bằng các tiện ích công nghệ cùng dịch vụ hoàn hảo nhằm nâng cao chất lượng đời sống người dân. Đồng thời tạo sự khác biệt cho các sản phẩm Bất Động Sản của Sunshine Group nhờ sự khác biệt về công nghệ hiện đại, vượt trội và thông minh.

Từ những thành công với các giải pháp nhà thông minh, hệ sinh thái “Smart Living”, địa diện của Sunshine Tech cho hay, doanh nghiệp này sẽ không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển ra những giải pháp những sản phẩm hiện đại, tân tiến nhất ra thị trường, thay đổi mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tin tức và các sự kiến sắp tới của Chủ đầu tư Sunshine Group và dự án Sunshine Sky City vui lòng liên hệ hotline 0933.098.890 hoặc zalo để được tư vấn từ chuyên viên và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

Rate this post